Bí quyết học tiếng anh hiệu quả- Im lặng là vàng

Im lặng là vàng
Hôm nay tôi xin chia sẻ với bạn bí quyết học tiếng anh dễ dàng và trôi chảy. Im lặng là vàng là nguyên tắc đầu tiên và quan trọng nhất. Tại trường học bạn luôn cố gắng tạo ra những tiếng động. Bạn luôn cố gắng để nói khi bạn chưa nghe đủ. Hãy trật tự và cố gắng nghe đi, bạn cố gắng học thuộc rất nhiều từ mới, rất nhiều cấu trúc ngữ pháp bằng cách đọc to chúng hoặc luyện tập với những người bạn Việt Nam của mình rất rất nhiều lần bằng một chất giọng bị sai. Kết quả là bạn không thể hiểu được tiếng anh với chất giọng tiếng anh chuẩn, và không người nước ngoài nào có thể hiểu được tiếng anh của bạn. Hãy nhìn cách mà một đứa trẻ tập nói. Chúng đã đắm mình trong môi trường ngôn ngữ tiếng mẹ đẻ, trước khi chúng có thể nói được. Điểm mấu chốt là giữ im lặng và tiếp tục lắng nghe, bạn có thể tự học được từ vựng và ngữ pháp. Bạn sẽ nói tiếng anh chính xác, dễ dàng và tự nhiên.
Tôi sẽ nói cụ thể hơn về việc này. Rằng bạn sẽ nghe cái gì, và nghe như thế nào?
Điều quan trọng là bạn phải nghe những nguồn tiếng anh có thể hiểu được. những nguồn tiếng anh đó có thể thể hiểu được và thú vị đối với bạn. vậy ý nghĩa của từ “ có thể hiểu được “ nghĩa là như thế nào? Nghĩa là bạn phải chọn lựa chọn những bài nghe bạn có thể hiểu được từ 90-95% hoặc hơn. Bạn không phải dừng lại và tra từ điển. Hãy tưởng tượng 2 điều khác biệt sau
Nếu trình độ của bạn quá thấp bạn không thể tìm được nguồn có thể hiểu được, bạn nên bắt đầu với postcard hoặc video có phụ đề, bạn phải đọc phụ đề và hiểu hầu hết các từ vựng có trong đó trước khi nghe. Sau đó bạn có thể đọc nhẩm phụ đề trong đầu và bắt đầu nghe bài nói. Nhưng giữ im lặng và liên tục lắng nghe là điều quan trọng nhất. bạn phải dành hầu hết thời gian của mình để lắng nghe, copy bài nghe và bạn có thể nghe ngay cả khi đánh răng, thay quần áo. Hãy im lặng trong một thời gian dài, để lắng nghe, lắng nghe và lắng nghe.

 

Add Comment